Download trọn bộ 7 cuốn English Vocabulary in Use 3rd Edition (Bản đẹp)

English Vocabulary in Use

Bộ sách "English Vocabulary in Use" chia làm 4 cấp độ tương ứng với 4 quyển, và đi kèm với Test book:

  • Cuốn Elementary sẽ giúp cho người học trình độ sơ cấp tìm hiểu hơn 2000 từ vựng cơ bản, Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với 60 bài học theo chủ đề, bạn sẽ nhớ lâu và vận dụng linh hoạt vào hoàn cảnh thực tế 
  • Với English vocabulary in use – Pre – Intermediate & Intermediate, bạn sẽ đi qua 100 bài học cùng hơn 2000 từ vựng dành cho người học trình độ tiếng anh trung cấp. Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ để tiến lên cấp độ mới. 
  • English vocabulary in use – Upper – Intermediate sẽ đưa bạn làm quen hơn 2000 từ vựng trong 100 bài học một cách khoa học, dễ hiểu. Các hình minh họa theo chủ đề giúp người học dễ nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới. 
  • Advanced là cuốn nâng cao về từ vựng đem đến cho người học sự đột phá với 100 bài học và bổ sung thêm hơn 2000 từ vựng vào kho tri thức. Bạn sẽ nhận thấy qua 4 cuốn sách English vocabulary in use, vốn từ vựng không ngừng được mở rộng cùng kỹ năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh hơn. 


Link download từng quyển:

Đã có phiên bản mới, mời các bạn download: Tại đây

Đăng nhận xét

0 Nhận xét