Tải sách SGK cánh diều lớp 2 Môn Tiếng anh

SGK cánh diều lớp 2 Môn Tiếng anh

Cuốn sách Giáo khoa Tiếng Anh 2 Explore Our World phiên bản mới (Sách học sinh) do Nguyễn Thanh Bình làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 2 cuốn tài liệu để học tập nâng cao kĩ năng giao tiếp môn tiếng anh. 

Bộ sách Tiếng Anh 2 Explore Our World với triết lí “Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống” giúp các giáo viên tiếng Anh và học sinh của họ trải nghiệm sự hứng khởi và niềm vui trong học tập , dạy và học về thế giới bằng cách trải nghiệm chính thế giới đó. 

Sử dụng nội dung về thế giới thực tế với các bức ảnh và video tuyệt đẹp có được từ National Geographic (Hiệp hội Địa lí Hoa Kỳ), cùng sự kết hợp đa dạng giữa các tài liệu giấy và tài liệu số nhằm thu hút triệt để và thúc đẩy học sinh tìm hiểu về thế giới bằng tiếng Anh. Các học viên nhỏ tuổi sẽ bị thu hút bởi các bức ảnh đẹp và nội dung đầy thích thú liên quan đến thế giới khi các em tìm hiểu về con người và các địa điểm trên toàn cầu. Tiếng Anh 1 Explore Our World độc đáo ở cách mà nó mang thế giới thực, với tất cả vẻ đẹp và sự đa dạng, vào lớp học tiếng Anh cho trẻ em.
Nội dung bám sát Chương trình làm quen tiếng Anh lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chủ đề, trọng tâm ngôn ngữ, năng lực giao tiếp và từ vựng trong bộ Tiếng Anh 1 Explore Our World phù hợp chặt chẽ với những định hướng làm quen với tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

“Bộ sách sử dụng nhiều hình ảnh thật của nhiều nền văn hóa đất nước khác nhau; hình ảnh sinh động, chân thật, hấp dẫn lôi cuốn khơi gợi tính tò mò khuyến khích học sinh khám phá thế giới xung quanh thông qua quá trình làm quen với tiếng Anh; thể hiện đúng triết lí đưa thế giới vào lớp học của bộ sách, cho phép người học sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học hỏi và kết nối với con người và nền văn hóa khác. Đồng thời sách có nhiều hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam giúp học sinh thấy gần gũi, thân thuộc trong quá trình học”.

Download SGK cánh diều lớp 2 Môn Tiếng anh 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét