BIG 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Tiếng Anh Lớp 3, 4, 5 (tập 1, tập 2) PDF

download Big 4 lop 5 tap 1 pdf

Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Tiếng Anh Lớp 3, lớp 4, lớp 5 (Tập 1, tập 2) file mềm PDF đẹp nhất, viết theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em học sinh củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Cuốn sách thích hợp cho giáo viên sử dụng như tài liệu giảng dạy tham khảo hoặc phụ huynh - người muốn tìm tài liệu kèm con học Tiếng Anh tại nhà. Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ năng cơ bản giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá.

Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.

Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng gồm 5 phần:

A. Vocabulary and Phonetics
B. Listening
C. Reading
D. Writing
E. Speaking

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

Với bộ sách bố mẹ sẽ giúp bé tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.

Download Big 4 lớp 3: Tập 1, Tập 2

Download Big 4 lớp 4: Tập 1, Tập 2

Download Big 4 lớp 5: Tập 1, Tập 2 

Tập 1 lớp 5 sẽ được cập nhật tại bài này

Đăng nhận xét

9 Nhận xét