Bộ Sách Oxford Bookworms Library (Pdf+Audio) 6 Cấp Độ Full

Tải miễn phí Bộ Sách Oxford Bookworms Library (Pdf + Audio) 6 Stage Full

Bộ truyện "Oxford Bookworms Library" là một bộ học tiếng Anh rất hay do trường Đại học Oxford xuất bản. Truyện được viết theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Bộ truyện có 6 cấp độ với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện cười, truyện trinh thám, khoa học giả tưởng, truyện ma và các tác phẩm phản ánh hiện thực cuộc sống ở các nước phương Tây. Bộ truyện này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc, hiểu, tăng lượng từ vựng bằng cách đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh (có hình minh hoạ sinh động) và đặc biệt là giúp bạn làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó.

Oxford Bookworms Library

Bộ Sách Oxford Bookworms Library gồm 6 cấp độ:

  • Stage 1 tương đương 400 headwords (bạn chỉ cần có vốn từ vựng là 400 từ); 
  • stage 2 tương ứng với 700 headwords; 
  • stage 3 - 1000 headwords; 
  • Stage 4 - 1500 headwords; 
  • Stage 5 - 2000 headwords; 

Stage 6 tương ứng với 2500 headwordsTuỳ vào trình độ và sở thích cá nhân, các bạn có thể lựa chọn cho mình cuốn truyện phù hợp. Tuy sách toàn viết bằng Tiếng Anh nhưng chắc chắn sẽ không gây nhiều khó khăn cho bạn khi đọc bởi từ ngữ sử dụng ở đây rất đơn giản, cấu trúc không quá phức tạp nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu tìm và đọc được một quyển sách đúng với sở thích của mình thì thật là tuyệt! Ngoài ra mỗi truyện còn kèm theo cả file nghe (mp3), rất thuận tiện cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Anh.

Bộ sách kèm theo cả CD audio nên có dung lượng khá nặng, mình đã nén vào 1 file (dung lượng 3,4GB). Các bạn tải về giải nén ra bằng phần mềm winrar (click chuột phải vào file chọn extact here)

Download Sách: Tại Đây

Đăng nhận xét

0 Nhận xét