Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh - Vũ Mai Phương (PDF Bản Đẹp)


Tải Sách Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh - Vũ Mai Phương

Dạng bài thi trắc nghiệm là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi THPT QG nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh
Tuy nhiên, dạng bài thi trắc nghiệm đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu các em gặp phải các câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn.
Để làm tốt phần thi này, các em cần:
  • Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật từ của tính từ,…), các thì trong tiếng Anh, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh.
  • Tăng cường vốn từ vựng: bằng cách trong quá trình học và ôn luyện, luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Các em lưu ý, việc học từ mới chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi các em học từ trong một câu cụ thể.
  • Luyện tập thường xuyên: Trong cuốn sách này, cô sẽ liệt kê các chủ điểm ngữ pháp mà các em thường gặp phải nhất. Sau đó là phần luyện tập có đáp án giải thích chi tiết. Chắc chắn cuốn sách sẽ giúp ích cho các em để đạt được điểm số cao trong phần thi này.
Hướng dẫn download: tick vào ô "Tôi không phải người máy", sau đó kéo xuống dưới chọn "Click here continue" , chờ 7s => Ấn "Get Link"
Link Download: click here

Đăng nhận xét

0 Nhận xét