[PDF] Công Phá Lí Thuyết Hóa 10-11-12 (2019)

Tải miễn phí sách Công Phá Lí Thuyết Hóa 10-11-12 (Bản 2019)

Công Phá Lý Thuyết Hóa - kèm lời giải chi tiết và bình luận. Cuốn sách thể hiện những gì cô đọng nhất, tinh túy nhất của tác giả đem đến cho các em bứt tranh tổng thể về Lý Thuyết Hóa, những kiến thức hay nhất và tối ưu cho việc học của em nhất. Chinh phục toàn bộ kiến thức lớp 10 - 11 - 12 chỉ trong một cuốn sách “Kinh điển”

Nội dung sách gồm 4 phần ôm trọn kiến thức Hóa 10-11-12

Phần 1: Tổng quan kiến thức: 
Gần 30 trang về nhận biết chất và các phương pháp điều chế chất hữu cơ được trình bày cụ thể trong sách. Ngoài ra, chúng tôi có soạn thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ hệ thống lại toàn bộ lí thuyết hóa trong chương trình THPT. Trong quá trình luyện bài tập trong sách, các em có thể sử dụng song song với cuốn sổ khi cần tra cứu lại lí thuyết, bên cạnh bộ sách giáo khoa của BGD

Phần 2, 3: Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ:
 
Hệ thống hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm , chia đều cho các chuyên đề kèm lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề. Đặc biệt trong phần lời giải, phân tích chi tiết, chúng tôi chắt lọc ra những nội dung quan trọng thông qua ô CHEM Tip bên lề trái. Với đặc điểm này, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các em sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, khắc sâu kiến thức hơn.

Phần 4: Đề ôn tập: 
Bộ 8 đề chọn lọc bám sát đề của Bộ GD&ĐT. Kèm lời giải và phân tích chi tiết giúp các em so sánh và đánh giá lại năng lực, tăng kỹ năng và phát triển tối đa.

Download SáchTại Đây

Đăng nhận xét

0 Nhận xét