25 chủ điểm ngữ pháp IELTS dành cho người mới bắt đầu

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS dành cho người mới bắt đầu

Trong IELTS không phải chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh nào cũng được sử dụng đến. Để giúp các bạn học tập trung vào kiến thức IELTS, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 25 chủ điểm ngữ pháp IELTS quan trọng và cần thiết nhất.

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS dành cho người mới bắt đầu, giúp các bạn xây dựng một lộ trình học ngữ pháp cô đọng nhất để áp dụng vào kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bất kỳ ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đều có thể sử dụng cuốn sách này. Mặc dù trong bài thi IELTS không có phần kiểm tra ngữ pháp cụ thể, nhưng việc nhận biết và sử dụng đúng ngữ pháp là một việc vô cùng quan trọng.

Sử dụng cuốn sách này như thế nào?

Có hai cách để sử dụng sách:

Cách 1: Các bạn có thể bắt đầu từ Unit 1, và dần dần học đến phần cuối cùng của cuốn sách.

- Đối tượng: Dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh cần học lại ngữ pháp tiếng Anh từ đầu.

Cách 2: Bạn có thể chọn làm các bài Test ở cuối sách để xem mình còn yếu ở phần kiến thức nào rồi học từ những phần đó trước.

- Đối tượng: Bạn có kiến thức nền tảng nhưng hổng đi 1 kiến thức.

Sách bao gồm những gì?

Cuốn sách này bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp sẽ giúp các em “chiến thắng” kỳ thi IELTS. Ngoài phần lý thuyết bao gồm cách ứng dụng trong IELTS, các dạng bài tập cũng được thiết kế có format dựa theo CẤU TRÚC BÀI THI IELTS (Speaking và Writing), giúp các bạn làm quen với đề thi từ những bước đầu tiên.

Ngoài ra phía cuối của cuốn sách là bài Test tổng hợp về ngữ pháp nhằm hệ thống và kiểm tra kiến thức của các bạn.

Với cách biên soạn như vậy, Ms. Như Quỳnh cùng đội ngũ hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện, nắm vững các chủ điểm ngữ pháp quan trọng và xây dựng vốn từ vựng tốt, giúp các bạn tự tin chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Download: TẠI ĐÂY

Đăng nhận xét

0 Nhận xét