Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2019 Môn Hóa [PDF]

cong pha de hoa 2019 pdf

Tải Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2019 Môn Hóa PDF

Chi tiết - Chi tiết - Rất chi tiết

Đây là yếu tố khác biệt hẳn so với các sách luyện đề khác trên thị trường. Đến với Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia, các bạn không phải mất thời gian mò mẫm đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập như phải lên mạng xem video, kiểm tra Mail, ... để biết được lời giải chi tiết, những lưu ý, kĩ năng quan trọng. Tất cả mọi thứ, mọi khúc mắc đã được chúng tôi trình bày rõ ràng, mạch lạc một cách đầy đủ trong sách rồi. Công việc của các bạn là chỉ cần ôm lấy cuốn sách và nghiền ngẫm thật kĩ.

Bám sát ma trận, phạm vi kiến thức của bộ giáo dục

Để việc luyện đề hiệu quả, cấu trúc đề phải chuẩn, sát với đề Minh họa của Bộ GD. Nhóm tác giả đã nỗ lực hoàn thiện hơn 1 nửa số đề trong sách thật sát với đề minh họa của Bộ GD. Phần còn lại, chúng tôi có tạo ra một số đề có sự biến hóa đôi chút so với cấu trúc chuẩn để các em có sự phòng bị tốt nhất khi kì thi chính thức diễn ra. Tất cả các đề đều bám sát phạm vi kiến thức ôn luyện mà Bộ GD yêu cầu, không lan man, dàn trải.

Download Sách: Tại Đây
Xem video hướng dẫn tải sách: Tại đây
Hướng dẫn download: tick vào ô "Tôi không phải người máy", sau đó chọn "Click here to download" , chờ 10s  => Kéo xuống dưới Ấn "Get Link"

Đăng nhận xét

0 Nhận xét